Dịch vụ quan trắc môi trường


Theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, thì hàng năm Doanh nghiệp phải có nghĩa vụ quan trắc môi trường từ 2-3 lần... Vinaseco dựa trên yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành quan trắc định lỳ hàng năm và lập các hồ sơ đánh giá hiện trạng, kiểm toán, quy hoạch ... về môi trường và các vấn đề liên quan đến cam kết được chấp thuận hoặc được phê duyệt.


Quý Công ty đang có thắc mắc về hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực môi trường cho doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môi cao trong lĩnh vực môi trường trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi chuyên tiến hành lập hồ sơ, thủ tục về môi trường như cho các doanh nghiệp: Lập bản cam kết bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, Đăng ký xả nước thải vào nguồn, Đăng ký khai thác nước ngầm, quan trắc môi trường định kỳ, lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn chất thải...., Xử lý nước thải …., nước cấp, xử lý rác thải y tế, chất thải nguy hại.

Đến với Chúng tôi mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục pháp lý trong lĩnh vực môi trường của các bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và nhanh nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ với anh. An Ngọc Thuỷ ĐT: 0916 123 061

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ môi trường Việt Nam.

Địa chỉ: Phòng 2704 - Toà nhà 101 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội 

Điện thoại: 04. 22434883, 0973288277 – Fax 04. 37478407

Email: VINASECO@gmail.com - Web: www. xulymoitruong.com.vn

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các Quy công ty trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn./.